550 lượt xem

BÀI 2: CÔNG CỤ HỖ TRỢ MUA HÀNG

Xin chào các bạn.

Không biết tiếng Trung có mua được hàng TQ hay không. Đây là nỗi băn khoăn, cũng là câu hỏi của hầu hết mọi người gửi cho P.

P xin trả lời các bạn: Không biết tiếng Trung vẫn hoàn toàn có thể mua được hàng các bạn nhé. Trong bài học này, P sẽ hướng dẫn các bạn 1 số công cụ, và phương pháp hỗ trợ đối với các bạn không biết tiếng để chúng ta mua hàng thuận lợi.

Dù gì đi nữa, thì các phương án trên chỉ là máy móc hỗ trợ thôi. Sẽ có những phần dịch không chính xác, cũng như từ khóa Google dịch cung cấp không chuẩn. Các bạn hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ của Phượng nhé. Chúng mình có thể hỗ trợ dịch trực tuyến qua FB, qua điện thoại, có thể cung cấp từ khóa chuẩn xác để tìm đúng sản phẩm bạn mong muốn. Ngoài ra, bên Phượng còn có sẵn bộ từ khóa của các sản phẩm, ngành hàng cụ thể nữa, P tin rằng, nó sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc tìm kiếm hàng hóa của các bạn. Các bạn hãy liên hệ với bên Phượng để nhận bộ tài liệu này nhé. Như vậy là chúng mình không còn sợ là mua hàng mà không biết tiếng nữa đúng không nào.

Chúng ta cùng đón xem bài học tiếp theo:tìm sản phẩm như ý nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại.

Thông tin liên hệ :
Hotline:  0948633188 – 0965833188
Địa chỉ : 01 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Mail: hotro.antoda@gmail.com
Website: http://hoangkimphuong.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/hoangkimphuongTQ/
Wechat: 15077070786