89 lượt xem

TỔNG QUAN MUA HÀNG CHO SẾP

  1. Antoda sẽ xác định nhu cầu học của từng học viên để xây dựng lộ trình tập trung phù hợp.Trong thời gian học, các học viên sẽ được học cách để có thể giao tiếp cơ như: chào hỏi, giới thiệu bản thân,công ty nghe hiểu được các thuật ngữ chuyên ngành, các tình huống trên bàn tiệc, gặp gỡ đối tác.
  2. Phong tục, thói quen của người Trung Quốc cũng là nội dung rất quan trọng mà học viên sẽ được tìm hiểu. Khi chúng ta hiểu họ, thì sẽ có điểm đồng điệu để đi đến đàm phán thành công hơn.
  3. Một kiến thức không thể thiếu, đó là sự hiểu biết về thị trường thương mại điện tử rộng lớn với quy mô top 1 lớn nhất Trung Quốc. Việc kinh doanh theo xu hướng online ngày càng trở lên phổ biến, các “sếp” cũng sẽ được cập nhật các kiến thức mới nhất, sâu nhất về bộ môn này trong khóa học. Chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích trong việc kinh doanh thành công.
  4. Phải đi vào đất nước Trung Quốc, chúng ta mới choáng ngợp trước độ quy mô và hoành tráng của nước bạn, cường quốc lớn nhất nhì thế giới. Trong khóa học, chúng ta sẽ biết được các nguồn hàng phong phú đa dạng của nước bạn, cũng như các danh lam thắng cảnh, cách tìm các cơ hội hợp tác với đối tác uy tín lớn tại Trung Quốc.
  5. Và điều vô cùng quan trọng là làm sao để kiểm chứng được đối tác của chúng ta có phải là những đơn vị uy tín hay không. Làm sao để liên hệ với các đối tác nhanh, hiệu quả. Không biết tiếng Trung làm sao có thể trở thành bạn bè của đối tác? Làm sao để mua hàng, làm sao thanh toán tiền hàng nhanh chóng và an toàn. Tất cả các bí quyết này đều được giải quyết triệt để trong khóa học.
  6. Người Trung Quốc đang đánh giá hàng hóa chúng ta kinh doanh như thế nào. Xu hướng sản phẩm trong tương lại là gì? Các thông số đo lường giá tiền chúng ta đang mua liệu đã là tốt nhất chưa, làm sao xác định được? Tất cả vấn đề này đều có cách giải quyết bằng cách đo lường hiệu quả, chứ không hề dựa vào cảm tính.
  7. Antoda sẽ toàn tâm toàn ý hướng dẫn các học viên “sếp” trang bị đầy đủ kiến thức về lĩnh vực thương mại để các “sếp” hoàn toàn tự tin và hợp tác thành công với đối tác Trung Quốc. Các bạn chắc chắn có thể áp dụng một cách thành thạo thì thôi.
  8.  Cam kết sau khóa học: Hỗ trợ trọn đời, tư vấn online 24/7. Offline vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần để trao đổi vấn  đề còn đang những thắc mắc, hoặc lắng nghe kinh nghiệm với những học viên thành công. Đội ngũ Antoda luôn      sẵn sàng để hỗ trợ giải đáp thắc mắc, dịch trực tuyến cho toàn thể học viên khi học viên ở VN hoặc cần “cấp cứu”  tại Trung Quốc